• Line ID : @plusclinicbkk | Open Daily : 11:00 - 20:00
 • จบทุกปัญหาผิว สิวหายขาดด้วย MADE COLLAGEN

  จบทุกปัญหาผิว สิวหายขาดด้วย MADE COLLAGEN

  ไม่เป็นสิวไม่รู้หรอก...หัวอกของคนเป็นสิว ว่า ช้ำใจ ขนาดไหน? หลายคนมักเจอคำถามจากคน "หน้าใส" หรือ ผิวหน้าปกติอยู่แล้ว ว่าสิวขึ้นแป๊ปเดียวก็หาย! ก็แค่เป็นสิวจะไปเครียดทำไม? แต่เราได้ยินทีไร โอ๊ยย เจ็บจี๊ดถึงทรวง เจ็บทั้งใจ เจ็บทั้งหน้า ใครไม่เจออย่างเรา ยากที่จะเข้าใจ  จนตอนนี้ผ่านจุดนั้นมาแล้วจ้า  เพราะว่า หน้ากำลังดีขึ้น เผยความใส  ห่างไกลเจ้าสิว ตัวร้าย อยากรู้วิธีแล้วใช่มั้ย ว่าสิว เริ่มหายไปได้อย่างไร อยากหายทำยังไง?! ไปดูกันเลย ที่ Plus Clinic เค้ามีตัวช่วยให้สิวหายขาด ด้วย MADE [...]
  เคล็ดลับความสวย ด้วย ผัก และ ผลไม้

  เคล็ดลับความสวย ด้วย ผัก และ ผลไม้

  ว่าเรื่องผัก + ผลไม้ ใครๆ ก็ปลื้มเพราะทั้งราคาถูก หาง่าย แถมทำสวยได้แบบไม่มีอันตราย เพราะปราศจากสารเคมีอีกต่างหาก แต่เพื่อนๆ อาจงงว่า แล้วผัก + ผลไม้แบบไหนล่ะที่เวิร์ค เหมาะกับการมาทำสวย 1. สวยด้วยมะนาว เมื่อพูดถึงรสเปรี้ยว สิ่งแรกที่เรามักจะนึกถึงก็คงหนีไม่พ้นมะนาว ที่เราใช้ประโยชน์เพื่อเมคความงามได้เยอะมาก อยากรู้กันใช่ไหมล่ะว่าเป็นไงบ้าง เดี๋ยว พลัส คลินิก จัดให้...     มะนาวกับหน้าสวย มะนาวช่วยให้เราหน้าสวยใสได้สบายมาก มีสูตรเริ่ดๆ มาฝากดังนี้เลย 1. นำมะนาวผสมกับดิ[...]
  "สาวๆ สวยได้จากภายใน ไม่พึ่ง Make up"

  "สาวๆ สวยได้จากภายใน ไม่พึ่ง Make up"

  ผู้หญิงเรามักจะมีความเชื่อที่ว่า “Make up is magic” หรือที่เข้าใจกันง่ายๆก็คือ ไม่แต่งตัวยังไม่โป๊เท่าไม่แต่งหน้า วันนี้พลัสคลินิก ( Plus Clinic ) อยากมาแบ่งปันเคล็ดลับดีๆเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆว่า จริงๆแล้วการแต่งหน้าอย่างเดียวอาจจะไม่พอที่จะช่วยให้เราดูสวยขึ้น หากแต่เรามีความมั่นใจว่าเราสวยได้โดยไม่ง้อเครื่องสำอาง อะไรอะไรก็จะช่วยให้เราดูดี สาวๆหลายคนอาจจะสงสัยว่า “การไม่แต่งหน้า จะช่วยให้เราดูดีได้จริงเหรอ...อย่างไร แล้วมันจะเป็นไปในทิศทางไหน? พลัส คลินิก มีคำตอบให้ค่ะ” เพราะเชื่อว่[...]
  หลังการรักษา Plus Slim Face & Body ควรปฏิบัติตัวอย่างไร?

  หลังการรักษา Plus Slim Face & Body ควรปฏิบัติตัวอย่างไร?

  ควรปฏิบัติตัวอย่างไร หลังจากการรักษา ด้วย Plus Slim Face & Body ด้วย Meso Lipolysis  หนุ่มๆสาวๆ ที่เข้ารับการรักษาแล้ว หลายคนมีคำถามว่า หลังจากการรักษาว่าควรทำตัวอย่างไรดี เพื่อไม่ให้ไขมันกลับมาสะสม และ การรักษาด้วยวิธี Meso เป็นอย่างไร วันนี้ ทาง Plus Clinic มีคำตอบมาฝากทุกคน Meso Lipolysis หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Meso fat (เมโสแฟต) คือ เทคนิกการผลักตัวยาเข้าสู่ชั้นไขมัน เพื่อประโยชน์ในการลดกระชับสัดส่วนให้ได้รูปตามต้องการ การฉีดลดไขมัน หรือที่เรียกกันว่า Meso therapy เป็นวิธีการลดไข[...]